CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trường MN Đức Ninh Đông phối hợp với trường Tiểu học và THCS Đức Ninh Đông – TP Đồng Hới đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Trường MN Đức Ninh Đông phối hợp với trường Tiểu học và THCS Đức Ninh Đông – TP Đồng Hới đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hôm nay, trong không khí hân hoan của ngày Hiến chương nhà giáoViệt Nam, Trường MN Đức Ninh Đông phối hợp với trường Tiểu học và THCS Đức Ninh Đông – TP Đồng Hới đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là dịp các thầy cô giáo của 3 trường trên địa bàn Phường Đức Ninh Đông lại được quây quần bên nhau để ôn lại những kỷ niệm trong sự nghiệp trồng người, cùng nhau chia sẻ niềm tự hào của những người giáo viên đang ươm biết bao mầm xanh cho đất nước, được giao lưu, nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trường học đóng trên địa bàn phường Đức Ninh Đông. Trong buổi gặp mặt này BGH của ba trường đã ôn lại những kỷ niệm, những đóng góp của các thầy cô giáo đã nghĩ hưu đối với những thành tích đã đạt được của nhà trường.

Đến tham dự buổi gặp mặt, có các quý thầy cô đã nghĩ hưu, ban đại diện CMHS của 3 trường, đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Đ/c: Bùi Quang Vinh: Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND; đ/c Bùi Xuân Thường – P.BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Đức Ninh Đông cùng các đồng chí đại diện cho các đoàn thể của địa phương. Buổi gặp mặt diễn ra rất sôi nổi và đầy ý nghĩa với nhiều tiết mục văn nghệ do các cô giáo của 3 trường thể hiện. Đây được xem là hoạt động rất ý nghĩa mang lại niềm vui, tình đoàn kết gắn bó giữa các trường trên địa bàn phường Đức Ninh Đông

Đến dự với buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày NGVN 20/11, các đ/c lãnh đạo địa phương, Ban đại diện CMHS của 3 trường đã mang đến những bông hoa tươi thắm dành tặng cho các thầy giáo, cô giáo.

Trong ngày NGVN 20/11 các cô giáo rất vinh dự được lãnh đạo các đơn vị đóng trên địa bàn là Bộ chỉ huy quân sự Thành phố và Trung tâm y tế Thành phố, đã đến chia vui và dành tặng cho các cô giáo lời ca tiếng hát và những bông hoa tươi thắm, với hy vọng rằng đây là khởi đầu tốt đẹp cho việc gắn kết các phong trào, hoạt động của nhà trường với các đơn vị đóng trên địa bàn.

Lãnh đạo địa phương tăng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Ban Đai diện CMHS của 3 trường tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo BCH Quân sự Thành phố đến thăm và tặng hoa nhân ngày 20/11

Lãnh đạo TT y tế thành phố đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cô giáo