A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN ĐỨC NINH ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG

Mùa hè đến báo hiệu một năm học đã kết thúc, cô cháu phải tạm chia tay trong những ngày hè, chia tay các cháu lớp MG lớn để bước vào lớp 1

        Mùa hè đến báo hiệu một năm học đã kết thúc, cô cháu phải tạm chia tay trong những ngày hè, chia tay các cháu lớp MG lớn để bước vào lớp 1. Hòa chung không khí đó. Sáng ngày 10/7/2020 được sự nhất trí của Phòng GD& ĐT và lãnh đạo địa phương. Hôm nay trường Mầm non Đức Ninh Đông tổ chức Lễ tổng kết năm học và chia tay cháu 5 tuổi ra trường.

      Về dự lễ tổng kết, đại diện cho lãnh đạo địa phương có Đ/c Bùi Xuân Thường- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND Phường; có Đ/c Bùi Thị Thê - UVTV- Chủ tịch MTTQVN phường; Đại diện hội CMHS: Anh Bùi Xuân Cường -  Phó ban đại diện hội CMHS, cùng với sự có mặt đông đủ của quý bậc phụ huynh.

       Thấm thoát một năm học đã trôi qua. Mới ngày nào các con đến trường với những ánh mắt thơ ngây, bỡ ngày đầu tiên mới đến trường. Các con được bàn tay ấm áp của các cô nâng niu chăm sóc, cho các con từng bữa ăn, giấc ngủ, dạy cho các con những nét chữ đầu tiên đến hôm nay các con đã khôn lớn, khỏe mạnh và tự tin. Các con 5 tuổi đủ các điều kiện để vững vàng bước vào lớp 1. Trong những ngày này niềm vui hạnh phúc khi thấy các con ngày càng khôn lớn chăm ngoan xen lẫn cảm xúc lưu luyến khi phải nói chia tay với các con, tạm biệt mái trường mầm non thân yêu đã gắn bó với các con hơn 4 năm qua. Trong giờ phút chia tay này cô xin chúc các con bước lên lớp 1 chăm ngoan học giỏi đạt nhiều thành tích xuất sắc để sau này sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước. Các cô sẽ luôn hướng theo những bước đi trưởng thành của các con. Cô mong rằng dù sau này khôn lớn vẫn nhớ về trường Mầm non nơi chắp cánh ước tuổi thơ của các con, nơi ấy là mái nhà yêu thương thứ 2 các cô luôn đón chờ các con.

Sau 1 năm học các con rất vui khi nhận được những phần thưởng xứng đáng. 

       Kết quả cuối năm, đạt danh hiệu:

       - Bé Xuất sắc: 48/333 cháu

       - Bé Chăm ngoan- Học giỏi: 256 / 333 cháu

       - Bé chăm: 29 cháu

       Tại buổi tổng kết năm học, cô cháu trường MN Đức Ninh Đông đã nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo địa phương, ban Đại diện cha mẹ học sinh đã dành tặng cho cô và các cháu những món quà rất ý nghĩa. Cũng trong buổi tổng kết cô giáo Hiệu trưởng đã dặn dò, nhắn nhủ và chúc các cháu bước vào kỳ nghĩ hè chăm ngoan nghe lời ông bà, cha mẹ. Các cháu rất vui khi nhận được những phần thưởng, món quà rất  ý nghĩa của các cô giáo và được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn và cô giáo thể hiện.

       Cũng nhân buổi lễ này tập thể sư phạm trường MN Đức Ninh Đông xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, mặt trận các đoàn thể của địa phương đã quan tâm đầu tư về mọi mặt tạo điều kiện xây dựng nhà trường ngày càng khang trang và hiện đại. Xin cảm ơn quý phụ huynh trong một năm qua đã cùng đồng hành với nhà trường để nuôi dưỡng- giáo dục các cháu và xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Chúng tôi rất mong năm học mới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý lãnh đạo cùng với sự đồng hành của quý phụ huynh để xây dựng trường MN Đức Ninh Đông thân yêu ngày càng hoàn thiện.

                                                                                            Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết

Cô Giáo Nguyên Thị Ngân- Hiệu trương nhà trường căn dặn các cháu 

Lãnh đạo địa phưởng phát thưởng cho các cháu

Cô giáo Hiệu trưởng và Ban đại diện Cha mẹ học sinh tặng tặng thưởng cho các cháu

Hát múa của cô và trẻ: " Tiếng hát những cô giáo trẻ"

Múa : "Con Heo đất" - Lớp MG Bé

Tiết mục múa: "Trống cơm" của Lớp MG Nhỡ

Tiết mục văn nghệ: Nhảy dân vũ - Lớp bồi dưỡng năng khiếu múa biểu diễn.

Hát múa: Tạm biệt búp bê thân yêu của các cháu lớp MG lớn

Không khí tham gia lễ tổng kết của các cháu 

Tiết mục nhảy Sôi động

Ban đại diện CMHS và cô giáo Hiệu trưởng tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn


Tác giả: Hồng My
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết