HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CBQL GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-203.

Chiều ngày 07 tháng 10 năm 2022, trường MN Đức Ninh Đông tổ chức thành công Hội nghị Nhà giáo, CBQL giáo dục, người lao động năm học 2022-2023. Với chủ đề năm học 2022-2023 “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”, Nhà trường tiếp tục thực hiện chủ đề “Xây dựng trường mầm non xanh, an toàn, thân thiện”; xây dựng và triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em, tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu của Chương trình GDMN trong bối cảnh mới; nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN; triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2021-2025.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đ/c: Bùi Xuân Thường-  Phó Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND Phường; Đ/c Trần Minh Sơn: Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Bùi Thị Thê - Ủy viên BTV Đảng ủy- P. Chủ tịch HĐND phường Đức Ninh Đông, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn; Chị: Hoàng Hồng Nhung: Trưởng ban ĐDCM học sinh và toàn thể nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục, người lao động toàn trường.

Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì của 02 Đ/c Nguyễn Thị Ngân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Trần Thị Hoài Giang - Chủ tịch công đoàn - P. Hiệu trưởng nhà trường. Để đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 - 2022  và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Ngân - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2021- 2022 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023Đ/c Trần Thị Hoài Giang đại diện cho BCH CĐCS báo cáo, kết quả, tổng hợp ý kiến của các tổ chuyên môn, kết quả 100% CB, GV, NV đều nhất trí cao các phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu, biện pháp đã đưa ra không có ý kiến, đề xuất, kiến nghị gì khác.

Trong năm học 2021- 2022 Ban thanh tra nhân dân đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, là cầu nối, là nơi giải quyết, tháo gỡ những vướng mắc của nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động trong nhà trường. Thay mặt Ban TTND,  đ/c Nguyễn Thị Trân Điệp - Trưởng Ban báo cáo hoạt động của BTTND năm học 2021 - 2022 và phương hướng hoạt động của BTTND năm học 2022 – 2023.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, trường MN Đức Ninh Đông vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bùi Xuân Thường - Phó Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND Phường. Đồng chí đã đánh giá cao sự nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, trong năm học qua đã đạt được những kết quả đáng trân trọng. Bước vào năm học mới 2022- 2023, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện để sớm được công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Hội Nghị được diễn ra trong không khí nghiêm túc dân chủ- kỷ cương và đầy trách nhiệm. Tại Hội nghị đại diện các tổ khối thảo luận sôi nổi đưa ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm cao, năm học 2022- 2023 tập thể sư phạm Mầm non Đức Ninh Đông sẽ tiếp tục gặt hái nhiều kết quả thắng lợi.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Tập thể CB, GV, NV chụp hình lưu niệm với lãnh địa phương.

Đ/c Nguyễn Thị Ngân - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị Nhà giáo, CBQL giáo dục, người lao động năm học 2021- 2022 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Đ/c Nguyễn Thị Ngân - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng ; đ/c Trần Thị Hoài Giang- Chủ tịch Công đoàn- P. Hiệu trưởng Chủ trì Hội nghị

Đồng chí Bùi Xuân Thường - Phó Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND Phường Đức Ninh Đông phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Các tiết mục văn nghệ Chúc mừng Hội nghị