CÔ CHÁU THAM GIA HOẠT ĐỘNG "NGÀY HỘI BUFFET" CHO BÉ

Trong khí vui tươi phấn khởi của cô và cháu, Trường MN Đức Ninh Đông phối hợp với Hội phụ huynh tổ chức “Ngày hội buffet của Bé” Với mong muốn mang đến nhiều điều thú vi, hấp dẫn, các cháu được giao lưu biểu diễn văn nghệ, thể hiện các bài múa đồng diễn, cùng hòa mình vào các hoạt động lễ hội.,

Thông qua ngày hội buffet, trẻ được thưởng thức các món ăn ngon, đánh dấu bước thay đổi về cách ăn, trẻ biết tự chọn các món ăn mình thích, đáp ứng với yều của cuộc sống hiện đại. Qua đó trẻ được giao lưu, trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ dùng, giúp trẻ rèn luyện một số kỹ năng giao tiếp đơn giản, hình thành các kỷ năng trong cuộc sống hàng ngày. Đó sẽ là những kỷ niệm và dấu ấn tuyệt vời trong kí ức tuổi thơ của các con.

Đến dự với ngày hội có cô giáo: Nguyển Thị Ngân - Hiệu trưởng nhà trường cùng với các cô giáo trong BGH nhà trường.

* Đại diện cho Cha mẹ học sinh có:

- Chú: Trương Tiến Dũng, Bùi Văn Cường – Trưởng, Phó Ban đại diện hội CMHS.

Cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể quý bậc phụ huynh, và đặc biệt sự tham gia nhiệt tình của các cháu.

Chương trình Ngày Buffet của Bé” gồm những nội dung :

1. Văn nghệ chào mừng Lễ hội của các cháu khối Bé, Nhỡ, và lớn.

2. Các cháu được xem Màn đồng diễn tập thể của các khối Bé, Nhỡ, Lớn.

3. Tiệc Buffes : Các cháu được thưởng thức các món ăn ngon, hấp dẫn do giáo viên và phụ huynh của các lớp chế biến.

Chương trình:  "Ngày hội Buffes của Bé”kết thúc đã để lại trên khuôn mặt của các con niềm vui tươi và hạnh phúc.

Một số hình ảnh của cô và trẻ

Hồng Mỵ