ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025 CHI BỘ TRƯỜNG MN ĐỨC NINH ĐÔNG

Trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu tháng 8 lịch sử, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy Phường Đức Ninh Đông. Sáng ngày 13 tháng 8 năm 2022 Chi bộ Trường Mầm non Đức Ninh Đông long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Chi bộ vinh dự được đón tiếp:

1. Đ/c: Bùi Quang Vinh- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Phường Đức Ninh Đông

2. Đ/c Bùi Xuân Thường  – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND Phường cùng các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy  Phường Đức Ninh Đông

Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và các ý kiến thảo luận minh họa cho bản báo cáo.

Thay mặt Đảng ủy, Đ/c Bùi Quang Vinh- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Phường Đức Ninh Đông đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí cũng ghi nhận những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020– 2022, đồng thời đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo để lãnh đạo nhà trường tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ, tạo niềm tin cho phụ huynh yên tâm công tác, phát triển đời sống, kinh tế xã hội, góp phần cùng các nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương, đáp ứng yêu cầu đổi mới của Ngành giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Đại hội bầu ra BCH Chi ủy mới, bầu Bí thư, Phó Bí thư có đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, có trình độ, năng lực, để lãnh đạo Chi bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Nhiệm kỳ mới, với tinh thần mới, khí thế mới, Chi bộ nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

Đ/c: Bùi Quang Vinh- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Phường Đức Ninh Đông

tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Đ/c: Bùi Quang Vinh- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Phường Đức Ninh Đông

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Toàn thể Đảng viên của Chi Bộ

Đ/c: Bùi Quang Vinh- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND cùng

các đ/c trong BTV Đảng ủy  Phường Đức Ninh Đông Tặng hoa  và chụp ảnh lưu niệm.

Chi ủy mới tặng hoa chia tay đ/c Phó Bí thư nhiệm kỳ củ

Các đồng chí trong BCH Chi ủy mới nhiệm kỷ 2022-2025

Đảng viên bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ