A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI CHIẾN THẮNG CỦA CÁC CẦU THỦ TRƯỜNG MN ĐỨC NINH ĐÔNG

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam ( 30/4/1975- 30/4/2021), ngày Quốc Tế lao Động (1/5) và chào mừng tuần Văn hóa- Du lịch TP Đồng Hới năm 2021, trường  MN Đức Ninh Đông đã tham gia giải Bóng chuyền Nữ năm học 2020- 2021 do ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

        Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động toàn ngành có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần tích cực hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021. Tham gia hoạt động TDTT tạo điều kiện để  CB, GV, NV được rèn luyện sức khỏe, khơi dậy niềm yêu thích thể thao, tạo được môi trường tập luyện TDTT trong nhà trường, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa thể thao lành mạnh theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu.

       Trải qua những ngày tập luyện hăng say, đổ bao mồ hôi công sức, các cô giáo của trường MN Đức Ninh Đông tham gia giải với một tâm thái vui tươi, , tự tinh, cố gắng hết mình để có được những đường bóng đẹp nhất dành tặng cho người xem.

        Đáng quý hơn cả là dù thắng hay thua thì cổ động viên luôn tỏ ra văn minh, không ngừng động viên và dõi theo đội bóng. Đáp lại tình cảm ấy, các cô giáo đã cố gắng hết mình để có những pha bóng đẹp, nhờ sự đoàn kết, dẽo dai, kiên trì của các cầu thủ để rồi tất cả được vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Kết quả: Trường MN Đức Ninh Đông vinh dự đạt giải Nhất- hạng B, Ban tổ chức đã trao giải cầu thủ chuyền hai xuất sắc nhất dành tặng cho cô giáo Phạm Thị Lý đã có những đường chuyền Bóng đẹp.

       Thể thao là thế, vui buồn lẫn lộn, nụ cười rồi cũng rớt cả nước mắt. Được cầm chiếc Cúp Vàng trên tay là thành quả cao quý mang tính lịch sử của nhà trường, đó là sự đền đáp cho nổ lực, tâm huyết của toàn thể CB, GV, NV nhà trường sau thời gian cố gắng.

       Khép lại mùa giải BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới đã tổ chức một sân chơi bổ ích dành cho CBQL, GV, NV. Cảm ơn sự quan tâm, cổ vũ, động viên kịp thời của các đ/c lãnh đạo Địa phương. Cảm ơn Hội rể, quý bậc phụ huynh, các nhà tài trợ đã luôn quan tâm theo dõi, ủng hộ về tinh thần và vật chất để đội bóng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. cảm ơn tập thể sư phạm nhà trường luôn sát cánh cùng đội bóng trong quá trình tập luyện cũng như tham gia giải.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG MÙA GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ NĂM 2021

BTC tặng cờ Đạt giải Nhất và Cúp vàng cho các cầu thủ

Niềm vui của các cầu thủ khi được nhận Cúp vàng

 

BTC trao giải Cầu thủ chuyền hai xuất sắc cho chô giáo Phạm Thị Lý

Đ/c Bùi Quang Vinh- Bí thư Đảng ủy Phường Đức Ninh Đông động viên, tặng quà cho đội bóng

Các cầu thủ trong trang phục màu Vàng hi vọng

Niềm vui chiến thắng!

Trận đấu chung kết hồi hộp khi được BTC thay đổi sân ngoài trời

Bắt đầu trận đấu Vòng loại

                                                                                                                       Hồng My- Phạm Thị Loan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết