A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC NINH ĐÔNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

                                              &n

                                                  LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
                                              TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC NINH ĐÔNG
 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định tổ chức khai giảng năm học 2015-2016 thống nhất trên toàn quốc vào sáng 5/9. “ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”.
Cứ mỗi độ thu về trên khắp mọi nẻo đường, trẻ em lại háo hức chào đón ngày khai giảng năm học mới. Từ sáng sớm, sân trường rộn rã bằng những tiếng cười rối rít xen lẫn bản nhạc "ngày đầu tiên đi học" . Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.
Sáng nay, Thứ 7 ngày 05 tháng 09 năm 2015. Lúc 8giờ00, Trường Mầm Non Đức Ninh Đông khai giảng năm học 2015-2016. Khai mạc buổi lễ là cô Trần Thị Dung – Hiệu trường nhà trường  tuyên bố khai giảng năm học mới.
Buổi lễ diễn ra trong 45 phút với sự tham dự của Đ/c Phó chủ tịch Phường Đức Ninh Đông,chủ tịch Hội phụ nữ, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể CB, GV, NV và quý phụ huynh cùng các cháu.

Phát biểu trong buổi lễ Đ/c Trần Minh Sơn phó chủ tịch phường có những lời động viên, căn dặn, chức mừng nhân ngày đầu năm học mới.
Các GV và các cháu đã có những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc, mở đầu là múa duyên dáng những cô giáo trẻ của các cô tiếp đến là những tiết mục của các cháu lớp lớn và nhỡ đã góp phần cho ngày khải giảng vui tươi và phấn khởi.
Buổi lễ “ Ngày Hội Bé đến Trường” khép lại với tiết mục văn nghệ  “ Tiếng hát những cô giáo trẻ” do các Cô Trường MN Đức Ninh Đông biểu diễn IMG 0010IMG 0011 7IMG 0017 13IMG 0063biểu diễn

IMG 0002.jpg

Các bài viết khác:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết